Una sa Balita

DONITA, NAHIWALAY KAY MISTER DAHIL SA FUDS

By
0 9
donita-rose
Donita Rose

Bukod sa acting at hosting, ang ‘food’ (fuds) daw talaga ang favorite ni Donita Rose. At pabirong tsika pa nga niya, ang ‘food’ ang dahilan kung bakit sila naghiwalay ng mister niya.

“First love ko talaga is food. Kaya kami naghiwalay ng asawa ko! Joke lang! Ha! Ha! Ha! Ha! Pero, mahilig talaga ako sa food kahit noon pa,” sey ni Donita.

At dahil sa sobrang hilig niya sa ‘pagkain’, kesa maghanap ng boylets, nag-aral talaga siya ng ‘culinary’ sa The Academy for International Culinary Arts, at isa na nga siyang ganap na chef ngayon.

Katunayan, pagmamalaki ni Donita, 12 na recipes na raw ang naimbento niya, o na-create niya, na makikita sa website niya na Ingredients for Life.

Ipinagmalaki rin niya na sa Red Crabs Academy siya nagsanay sa pagluluto sa loob ng anim na buwan.

Sabi ni Donita, bongga raw ang website niya, dahil kahit ang mga pagkakamali niya sa pagluluto ay nilalagay niya.

“Like ‘yung lumpiang prito na ‘di ko nagustuhan ang lasa, sinulat ko doon. Mahalaga sa akin na mabasa nila ang totoo,” sey niya.

At may YouTube channel din si Donita, na kung saan ay mapapanood naman ang partnership nila sa kusina ng kasama niya sa bahay na 50 years old na raw. Nag-aral din daw ng culinary ang kasama niyang `yon sa bahay.

“Nakakatuwa siya, kasi virgin pa siya mahiyain noon. Ngayon, may mga sinasabi na siya na sa pagluluto, mas maganda na ganito ang gamitin kasi, mas aromatic ang feels. Nag- iba na s’ya magsalita.

“And then, gagawa rin ako ng cooking show with my son. Tuturuan ko siyang luto.

“Pero sa ngayon, nag-i-invite ako ng mga celeb friends ko at tinatanong ko sila kung ano ang gusto nila na lutuin ko para sa kanila,” kuwento pa rin ni Donita.

At ngayong August nga hanggang October, Chef Donita invades the Kapuso Network with her cooking capsule show entitled ‘HeartMate Kitchen’ where she will share with the viewer’s her esteemed recipes that are guaranteed delicious and healthy for the whole family!

The must-watch recipe sequels that will air in between commercial gaps of Unang Hirit, Kapuso Festival, and Sarap Diva are set to inspire a lifetime of enjoyment in healthy cooking.

As one of the country’s well-trained celebrity chefs who has honed her skills abroad, Donita had these goals in mind during the recipe planning: to share some of her personal all-time favorite Pinoy comfort food dishes with a gourmet twist and to showcase the versatility of Jolly Heart Mate Canola Oil. 

“The various recipes I’ve featured in each episode also speaks about simple Filipino recipes that anyone can whip up at home, especially if there’s a Jolly Heart Mate Canola Oil that perfectly suits all kinds of cooking techniques.

From sautéing to deep fry, from desserts to sauces and dressing– the possibilities are endless!” said the Heart Mate Kitchen chef.